Tìm hiểu về máy trộn bột công nghiệp

Inox Hùng Cường là công ty hàng đầu chuyên phân phối các dòng máy trộn bột công nghiệp với giá khá rẻ và chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các dòng sản phẩm máy trộn bột hiện hiện nay của Inox Hùng Cường đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ Quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các dòng máy trộn bột nhé.

Máy trộn bột công nghiệp là gì? Cấu tạo và cách thức hoạt động của máy

Với tên gọi khác là máy nhào bột, đánh bột. Thay vì phải tốn hàng giờ liền để đánh bột thủ công, giờ đây bạn có thể sử dụng máy trộn bột do Inox Hùng Cường cung cấp. Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và sức người trong công đoạn tạo ra sản phẩm.

Động cơ và bowl chứa hỗn hợp là 2 thành phần chính trong một chiếc máy trộn bột. Với những loại máy chuyên nghiệp hơn, chúng thường được đi kèm với giá đỡ hoặc giá nâng. Phần chính giữa đó chính là que trộn được cố định với động cơ máy. Khi hoạt động, que trộn được kết nối trực tiếp với động cơ máy sẽ tạo ra lực ly tâm lớn, xoay vòng, giúp bột được đánh một cách đều đặn trong tô.

máy trộn bột công nghiệp
máy trộn bột công nghiệp

Máy trộn bột công nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm trong việc mua máy trộn bột loại nào tốt nhất cho việc kinh doanh, sản xuất

Khác với những loại máy trộn bột được gia đình sử dụng có công suất chỉ khoảng 300w – 1500w, loại máy trộn bột dành cho sản xuất thường có công suất lớn hơn rất nhiều. Loại này có thể trộn được hàng chục kg bột một lần, phù hợp với các hộ kinh doanh, những cửa hàng làm bánh với quy mô trung bình trở lên.

Không giống như máy trộn dành cho gia đình, thường được tìm thấy ngoài siêu thị và đa dạng mẫu mã, máy trộn bột dành cho sản xuất không có nhiều mẫu mã tại Việt Nam và đa số thường được nhập nguyên chiếc từ nước ngoài. Dưới đây là những thông tin chúng tôi cung cấp, giúp bạn dễ dàng chọn ra loại máy trộn nào phù hợp nhất đối với nhu cầu của bạn

1. Nên mua máy trộn có công suất bao nhiêu?

Máy trộn bột có công suất bao phủ từ 300W cho đến cao hơn 1000W. Trước tiên, bạn cần xác định nhu cầu của bản thân mình. Những loại công suất nhỏ thường được sử dụng trong việc trộn các loại thực phẩm và bột loãng. Với công suất lớn hơn, bạn có thể sử dụng máy để trộn các loại bột dẻo, đặc như bột gạo nếp chẳng hạn. Các loại máy chuyên nghiệp này có thể trộn với công suất lớn, cung cấp thành phẩm nhiều và liên tục

2. Dung tích và khối lượng của tô trộn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tô trộn với dung tích và chất liệu khác nhau. Tô trộn nhựa thường được ưu tiên sử dụng, tuy nhiên chất lượng không bền và gây ô nhiễm môi trường. Tô trộn kim loại có chất lượng bền bỉ hơn, phù hợp với đại đa số người dùng. Cuối cùng là tô trộn thủy tinh, được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc lung linh, tuy nhiên tô trộn thủy tinh rất dễ vỡ và không được ưu tiên nhiều trong công nghiệp.

máy trộn bột công nghiệp
máy trộn bột công nghiệp

 

Máy trộn bột công nghiệp – 1

Nên mua máy trộn bột công nghiệp của hãng nào tốt nhất hiện nay

Inox Hùng Cường là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc nhập khẩu thiết bị máy trộn bột công nghiệp Berjaya, với công suất lớn, mạnh mẽ cực kỳ phù hợp cho việc sản xuất.

Nguồn gốc sản phẩm được nhập nguyên chiếc từ Malaysia thương hiệu Berjaya. Cam kết đảm bảo hàng chính hãng, đúng chuẩn, chất lượng. Toàn bộ máy đều được bảo hành chính hãng 12 tháng, cam kết đúng với mô tả chất lượng máy.

Inox Hùng Cường còn có chính sách cho phép khách hàng được sử dụng máy trước khi đưa ra quyết định mua hàng Ngoài ra, Inox Hùng Cường còn cung cấp hàng nghìn loại sản phẩm khác phục vụ đủ mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Các sản phẩm được lựa chọn từ những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới: Tủ hấp, Thiết bị nhà bếp, Bếp từ…

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

>>>> Xem thêm: Có nên chọn mua máy rửa ly công nghiệp giá rẻ hay không?

Bài viết liên quan