Thiết kế nhà hàng phù hợp với xu hướng hiện nay

Xác định hướng thiết kế nhà hàng

Đối với một nhà hàng kinh doanh ăn uống thì vấn để về thiết kế nhà hàng là việc mà khi kinh doanh nhà hàng phải thực hiện và thực hiện theo đúng với quy định.

Bếp nhà hàng được hiểu đây là khu vực chuyên dành cho việc nấu nướng, chế biến món ăn và phải thực hiện thường xuyên mỗi ngày như vậy mới đáp ứng được các nhu cầu của thực khách khi bếp nhà hàng.

http://thietbibepcongnghiep.net.vn/thiet-bi-bep-au-cong-nghiep/

Cần những thiết kế đúng theo quy cách sử dụng cho nhà hàng

Nên khi thiết kế nhà bếp cho nhà hàng bạn cần lưu ý nhiều việc trọng công tác thực hiện thiết kế nhà bếp như thiết kế bếp có phong cách phù hợp, đầy đủ thiết bị, tiện nghi và đáp ứng nhu cấu sử dụng hiệu quả.

thiết kế nhà hàng
thiet-ke-nha-hang

Chọn phong cách thiết kế nhà hàng

Nhà hàng là nơi sẽ phải nhiều thực khách với nhiều độ tuổi, địa vị khác nhau và nhu cầu sử dụng dịch vụ, món ăn cũng khác nên phải cho phong cách phục vụ phù hợp với các nhu cầu hiện tại của con người.

Với một nhà hàng bạn có thể thiết kế theo phong các cổ điển, hiện đại hoặc theo phong cách phương tây…nêu tùy vào nhu cầu thực tế của con người mà chọn cho nhà hàng một nhà hàng có phong cách phục vụ phù hợp.

Yêu cầu khi thiết kế bếp nhà hàng

  • Khu vực phục vụ thực khách phải có sự thoải mái, sang trọng và hiện đại
  • Khu vực pha chế để phục vụ đồ uống phải đầy đủ tiện nghi, đẹp, bắt mắt, thu hút khách hàng.
  • Nhà bếp phải được thiết kế hoàn chỉnh, tiện nghi và đạt chuẩn.
bếp nhà hàng
bep-nha-hang

Thiết kế nhà hàng và sử dụng thiết bị nội thất phù hợp

Với khu vực phục vụ của nhà hàng:

  1. Thì đây là khu vực để phục vụ thực khách khi đến dùng bữa tại nhà hàng.
  2. Đối với khu vực phục vụ thì khi thiết kế bạn cần thiết kế có không gian thoáng đãng
  3. Sạch sẽ, trang trí đẹp, phong cách phù hợp, các màu sắc sử dụng để trang trí
  4. Màu đồ dùng nội thất phải được hài hòa, dịu nhẹ…như vậy sẽ tạo sự thoải mái hơn cho thực khách.
  5. Với khu vực phục vụ cần có các đồ nội thất như bàn, ghế, đồ để trang trí…

Thiết kế khu vực nhà bếp cho nhà hàng

Đây là khu vực để nấu nướng, chế biến món phục vụ thực khách nên với khu vực này thì cần phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thiết kế phù hợp, thiết kế tránh xa các khu vực ô nhiễm, nhà vệ sinh…

Chọn các thiết bị sử dụng phải đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng và có tính thẩm mỹ cao, bền bỉ, sử dụng được lau dài. Vì vây phù hợp với các điều kiện này thì bạn nên chọn sử dụng thiết bị bếp hoàn toàn bằng inox là cách lựa chọn hiệu quả và thông minh cho các bếp nhà hàng hiện nay.

Các thiết bị chuyên dụng cần có như các loại bếp nấu công nghiệp, thiết bị lạnh bảo quản thực phẩm, bàn inox, tủ inox, xe đẩy, tủ nấu cơm inox, hút khói inox, chậu rửa inox…

bếp á công nghiệp
bep-a-cong-nghiep

Thiết kế khu vực quay bar

Là khu vực được sử dụng chuyên để pha chế các đồ uống cho thực khách.

Quầy pha chế là điểm nhấn của nhà hàng nên thường là khu vực khá thu hút khách hàng.

Thiết bị cần đảm bảo cho khu vực này là một hệ quầy pha chế inox có tích hợp chậu rửa, kệ và thùng đá; thiết bị lạnh, thùng rác…

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp…

Tin liên quan: Vai trò của hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://thietbibepcongnghiep.net.vn/

Bài viết liên quan