Thiết kế nhà bếp đạt tiêu chí đối với nhà hàng ăn uống

Thiết kế nhà bếp – Tiêu chí đối với nhà hàng ăn uống hiện nay

Hiện nay đối với một nhà hàng ăn uống thì luôn có nhiều vấn đề và yêu cầu cần phải thực hiện nhằm để đảm bảo một nhà hàng đạt chuẩn chất lượng, sang trọng và đẳng cấp.

Đối với nhà hàng ăn uống thì bạn cần chú trọng đến các thiết kế cho nhà hàng, thiết kế nhà bếp, chuẩn bị thiết bị dụng cụ, nội thất sử dụng cho nhà hàng.

Đảm bảo chất lượng trong quá trình thiết kế

 

Ngoài ra ra bạn còn cần chú trọng đến chất lượng món ăn, phục vụ đến thực khách. Đây là những yếu tố mà một nhà hàng chuyên nghiệp, sang trọng cần đảm bảo đạt được trong kinh doanh.

thiết kế nhà bếp
thiet-ke-nha-bep

http://thietbibepcongnghiep.net.vn/thiet-bi-bep-au-cong-nghiep/

Yêu cầu trong thiết kế nhà hàng

Với một nhà nhà hàng chuyên phục vụ ăn uống chất lượng, thu hút được nhiều khách hàng thì không chỉ có chất lượng của món ăn mà còn phải kết hợp với việc thiết kế nhà hàng với không gian đẹp sử dụng các thiết bị nội thất phù hợp.

Nhà hàng đạt chuẩn

  • Không gian nhà hàng phải được thiết kế đảm bảo về cách bố trí
  • Và phong cách trang trí, thiết kế cho nhà hàng.
  • Khi sử dụng màu sắc sơn, trang trí cho nhà hàng bạn nên chọn những tông màu sáng dịu nhẹ
  • Đảm bảo hài hòa với các thiết bị sử dụng trong nhà hàng.
  • Với ánh sáng sử dụng trong nhà hàng thì nên sử dụng các hệ thống đèn cung cấp ánh sáng
  • Có màu nhạt sẽ làm cho không gian nhà hàng trở nên ấm cúng hơn và sang trọng hơn rất nhiều.

Thiết kế nhà bếp hợp lý, thông minh, thuận tiện

  • Nếu nhà hàng bạn có không gian rộng rãi thì bạn có thể thiết kế cho nhà hàng một khu vực quầy pha chế đồ uống như vậy sẽ làm cho nhà hàng đẳng cấp hơn và tạo sự thích thú hơn cho thực khách.
  • Với thiết bị sử dụng cho khu vực pha chế thì cần có thiết bị quầy bar inox được thiết kế kết hợp có thùng đá inox và chậu rửa thuận lợi cho việc sử dụng và tiện nghi.
bếp nhà hàng đẹp
bep-nha-hang-dep

Đối với khu vực nhà bếp của nhà hàng

  • Trong một nhà hàng thì khu vực nhà bếp là nơi chế biến
  • Nấu nướng món ăn theo yêu cầu của thực khách hoặc theo thực đơn của nhà hàng.
  • Vì thế mà nhà bếp là nơi quan trọng đối với mọi nhà hàng kinh doanh ăn doanh.
  • Nên khi kinh doanh nhà hàng bạn nên thiết kế nhà bếp cho nhà hàng theo nguyên tắc hoạt động một chiều
  • Sẽ hoạt động theo một quy trình nhất định và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Ở tất cả các khâu từ sơ chế thực phẩm đến chế biến và khâu vệ sinh, dọn rửa thiết bị.

Sử dụng những thiết bị nhà bếp nhà hàng hiệu quả

Với thiết bị vật liệu sử dụng thì một nhà hàng ăn uống bạn nên chọn sử dụng những vật liệu thiết bị bằng inox để đảm an toàn vệ sinh, bền và đẹp.

Thiết bị yêu cầu cho nhà bếp cần phải có là bếp nấu công nghiệp inox, lò nướng, bếp chiên; bàn inox, chậu rửa, tủ inox, hút khói inox, tủ động lạnh inox, xe đẩy thức ăn inox, kệ – giá inox…

thiết kế nhà bếp đẹp
thiet-ke-nha-bep-dep

Tin liên quan: Thiết bị bếp công nghiệp quan trọng trong mọi nhà hàng

Đơn vị thiết kế các khu bếp nhà hàng khách sạn

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp…

Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://thietbibepcongnghiep.net.vn/

Bài viết liên quan