Thiết kế nhà bếp công nghiệp hiện đại, chuyên nghiệp

Kế họach thiết kế cho nhà bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp là một không gian bếp luôn cần đảm bảo về mặt an toàn vệ sinh thực phảm, sạch sẽ, luôn được thống thoáng và được trang trí gọn gàng, đẹp, chuyên nghiệp, sang trọng.

Việc thiết kế vậy, nhằm đảm bảo nhà bếp luôn thực hiện đúng quy định, về an toàn thực phẩm và tạo nên nơi làm việc luôn đảm bảo sự thoải mái nhất, cho nhân viên và đầu bếp làm việc tốt và hiệu quả.
Vì vậy, cần phải biết cách thiết kế nhà bếp công nghiệp phù hợp, và đúng chuẩn đối với một khu bếp công nghiệp như quy định.

thiết kế bếp công nghiệp
thiet-ke-bep-cong-nghiep

Như thế nào là thiết kế nhà bếp công nghiệp phù hợp

Bếp ăn công nghiệp là hệ thống các thiết bị bếp chuyên sử dụng và được lắp đặt cho các khu nhà bếp công nghiệp.

Nhằm để tạo thành một khu nhà bếp đảm bảo đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng nấu nướng, chế biến ra những món ăn để phục vụ khách hàng, người dùng với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Không mất nhiều thời gian của các nhân viên, đầu bếp.

bếp inox nhà hàng
bep-inox-nha-hang

 

Điều kiện cần cho các khu bếp công nghiệp

Hiện nay, thiết bị bếp inox được sử dụng nhằm phục vụ cho các khu bếp để đảm bảo yêu cầu phục vụ các nhu cầu ăn uống cho nhiều người tại những nơi như nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, căn tin trường, bệnh viện, quận đội, quán ăn…
Với các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng…luôn cần phải thực hiện đúng các quy định:

  • Về an toàn về mọi mặt như an toàn cho người sử dụng và an toàn cho thực phẩm.
  • Và cũng tùy vào nhu cầu và quy mô của nhà bếp, mà lựa chọn loại thiết bị bếp công nghiệp phù hợp, để thích hợp cho việc sử dụng trong nhà bếp.
  • Thiết bị nên bằng inox, chất lượng, nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh, bền bỉ.
thiết bị inox công nghiệp
thiet-bi-inox-cong-nghiep

 

Chọn thiết bị sử dụng thích hợp

  • Những thiết bị cần đối với một khu bếp công nghiệp:
  • Thiết bị bếp nấu: bếp nấu, bếp hầm, bếp xào, lò nướng, bếp chiên, tủ nấu cơm công nghiệp;
  • Tủ lạnh, đông công nghiệp bảo quản thực phẩm.
  • Bàn inox, chậu rửa, giá-kệ, tủ inox, quầy bar cho các nhà hàng chuyên phục vụ các loại đồ uống…
  • Hệ thông hút khói bếp công nghiệp
  • Thiết bị lọc mỡ, chất thải…
thiết bị inox công nghiệp
thiet-bi-inox-cong-nghiep

Tin liên quan: Những hiểu biết cơ bản về bếp công nghiệp

Lưu ý trong thiết kế nhà bếp công nghiệp

  • Bố trí và đặt vị trí bếp ở nơi phù hợp và cân đối với các khu vực khác.
  • Thiết kế khu nhà bếp đảm bảo an toàn vệ sinh, tránh xa các khu vực ô nhiễm, nhà vệ sinh…
  • Khi thiết kế khu bếp nấu như các loại bếp sử dụng gas cần tránh xa các thiết bị điện, thiết bị lạnh, nơi bảo quản thực phẩm.
  • Thiết kế các thiết bị sử dụng trong nhà bếp phải thật an toàn và tiện sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://thietbibepcongnghiep.net.vn/

Bài viết liên quan