Thiết kế nhà bếp công nghiệp đạt chuẩn

Điều kiện để thiết kế nhà bếp công nghiệp một khu bếp đạt chuẩn

Hiện nay, thiết kế nhà bếp công nghiệp đạt chuẩn là nhu cầu thiết kế, lắp đặt thiết bị bếp ăn công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn  đạt chuẩn.

Đảm bảo chất lượng, đảm bảo các thiết bị bền, chất lượng, đẹp và sang trọng, chuyên nghiệp.

Thì bạn cần có kinh nghiệm về việc lựa chọn các loại thiết bị, trước hết cần tìm hiểu kỹ, lựa chọn nguyên tắc phù hợp để thiết kế cho nhà bếp và chọn đơn vị cung cấp, thiết kế, lắp đặt có uy tín để thực hiện lắp đặt cho căn bếp nhà hàng, khách sạn của mình.

thiết kế nhà bếp công nghiệp
thiet-ke-nha-bep-cong-nghiep

Chọn đơn vị thiết kế nhà bếp công nghiệp

Để đảm bảo đạt tất cả các yêu cầu trên, bạn hãy liên hệ tại Công ty Inox Hùng cường, để được công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn, cung cấp, lắp đặt cho khu bếp nhà hàng của bạn, đảm bảo đạt đúng như yêu cầu mong muốn.
Bởi Inox Hùng Cường là công ty chuyên cung cấp các thiết bị inox, đồ dùng cho nhà bếp và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.
Với những thiết bị do công ty cung cấp đảm bảo chất lượng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm Inox Hùng Cường đảm bảo đem đến những sự hoàn hảo nhất cho căn bếp nhà hàng, khách sạn của Qúy khách hàng.
Khi thực hiện thiết kế, lắp đặt cho khu bếp công nghiệp, công ty chúng tôi điều đảm bảo thực hiện đúng quy trình và đảm bảo các điều kiện, trong thiết kế bếp công nghiệp.

 

bếp công nghiệp nhà hàng
bep-cong-nghiep-nha-hang

Điều kiện thiết kế nhà bếp công nghiệp đạt chuẩn.

Để đảm bảo các điều kiện trong quá trình thiết kế, bếp công nghiệp thì khi thực hiện việc thiết kế, phải đảm bảo các yếu tố dưới đây.

Chọn nguyên tắc thiết kế

 • Trước thực hiện thiết kế nhà bếp công nghiệp, chúng tôi đều chọn nguyên tắc thiết kế cho nhà bếp là đều cần thực hiện và chuẩn bị trước.
 • Đối với bếp nhà hàng thì luôn cần đảm bảo về sự thuận tiện, trong quá trình hoạt động và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Nên với khu bếp nhà hàng, thì nên chọn thiết kế cho khu bếp theo nguyên tắc 1 chiều. Khi chọn theo nguyên tắc nay thì quá trình hoạt động trong nhà bếp nhanh, và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm từ giai đoạn sơ chế thực phẩm, cho đến giai đoạn thực phẩm đã được nấu chín.

Phân khu cho nhà bếp

 • Khi phân chia khu vực cho nhà bếp thì luôn đảm bảo trong một nhà bếp chuyên nghiệp luôn có các khu vực như: nhà kho bảo quản, dự trữ thực phẩm; khu vực sơ chế thực phẩm; khu bếp nấu chính, khu phân chia món, khu nhà dọn rửa.
 • Ngoài ra nếu đối với các nhà hàng chuyên phục vụ các món đồ uống thì cần thiết kế theo một khu vực quầy pha chế để phục vụ cho việc pha chế đồ uống hiệu quả và đẳng cấp hơn.
  Chọn thiết bị, dụng cụ phù hợp từng khu vực
 • Khi thiết kế. phân chia khu vực cho nhà bếp thì từ đấy cũng giúp cho bạn đơn giản hơn trong việc chọn lựa thiết bị sử dụng cho nhà bếp.
 • Và các khu vực trong nhà bếp sẽ cần được trang bị những thiết bị khác nhau, phù hợp với từng giai đoạn, từng khu.
  Với khu bếp chính phải gồm có các thiết bị nấu dùng để đun, nấu thực phẩm: bếp nấu, bếp nướng, bếp chiên, bếp hầm…
 • Khu bếp sơ chế thường phai có các dụng cụ dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm…

 

bếp inox nhà hàng
bep-inox-nha-hang

Bài viết liên quan: Các tính chất ưu việt của bếp công nghiệp

Các thiết bị bếp chuyên dùng khác sử dụng cho nhà bếp công nghiệp như:

 • Thiết bị bếp inox: bao gồm bàn, giá kệ, bàn chậu, quầy pha chế…
 • Thiết bị lạnh công nghiệp: tủ lạnh, tủ đông, bàn lạnh… dùng để bảo quản thực phẩm
 • Thiết bị tủ nấu cơm, hệ thống hút khói nhà bếp…

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

 • Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
 • Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
 • Hotline: 0937.39.38.38
 • Email: lienhe@inoxhungcuong.com
 • Website: http://thietbibepcongnghiep.net.vn/
Bài viết liên quan