Thiết kế nhà hàng cho kinh doanh đạt hiệu quả

Thực hiện chiến lược kinh doanh nhà hàng đạt hiệu quả

Với loại hình kinh doanh nhà hàng như hiện nay, thì có lẽ đây là loại mô hình kinh doanh luôn có nhiều hướng phát triển mới và phát triển ngày càng mạnh hơn.
Nên cùng với sự phát triển đó thì mô hình kinh doanh này, sẽ có nhiều cạnh tranh. Vì vậy, khi kinh doanh nhà hàng bạn cần có kế hoặc, chiến lược như thế nào cho tốt nhất để khi nhà hàng đưa vào hoạt động luôn đạt hiệu quả.
Chính vì vậy mà hiện nay nhiều chủ nhà hàng đầu tư cho nhà hàng không chỉ chú trọng đến vấn đề thiết kế nhà hàng đẹp sang trọng mà còn chú trọng đến thiết kế bếp nhà hàng. Vì đây là nơi khá quan trong của một nhà hàng.

Là nơi thực hiện các nhiệm vụ về nấu nướng, chế biến món ăn để nhà hàng phục vụ đến thực khách, nên với mỗi nhà hàng thì cần phải có một khu nhà bếp đạt chuẩn quy định.

thiết kế nhà hàng
thiet-ke-nha-hang

http://thietbibepcongnghiep.net.vn/thiet-bi-bep-nha-hang/

Những việc cần thực hiện đối với kinh doanh nhà hàng

  • Khi có ý định kinh doanh nhà hàng bạn cần nắm rõ tình hình và nhu cầu cần hiện tại của khách hàng nên bạn cần có khảo sát thị trường thực tế để xác định cách thức và mô hình kinh doanh.
  • Chuẩn bị nguồn vốn cho kinh doanh
  • Chọn mặt bằng phù hợp để kinh doanh.
  • Xây dựng thiết kế nhà hàng theo kế hoạch đưa ra.
  • Định hướng kinh doanh theo phong cách cổ điển hay hiện đại
  • Thiết kế bếp nhà hàng
  • Chọn phong cách phục vụ, xây dựng thực đơn để đưa ra các món ăn muốn phục vụ đến khách hàng.
  • Thiết kế không gian bếp phù hợp và đáp ứng hiệu quả cho quá trình sử dụng.
  • Chọn lựa nội thất sử dụng nội thất và thiết bị sử dụng cho nhà hàng tại những đơn vị có uy tín chất lượng
  • Tìm kiếm nơi cung cấp các nguyên liệu, thực phẩm đảm về nguồn gốc, chất lượng và an toàn.
  • Tuyển nhân viên làm việc cho nhà hàng…
thiết kế bếp nhà hàng
thiet-ke-bep-nha-hang

Thực hiện thiết kế nhà hàng

Khi thiết kế nhà hàng thì việc thiết kế bếp cho nhà hàng bạn còn tùy thuộc vào diện tích và quy mô kinh doanh của nhà hàng mà thiết kế không gian nhà bếp phù hợp.

Đối với một không gian bếp nhà hàng khi thiết kế cần đảm bảo thực hiện đúng các quy đinh và yêu cầu

Yêu cầu trong thiết kế nhà bếp

  • Bố trí không gian cho nhà bếp: vì là nơi chuyên để nấu nướng, chế biến và sẽ chứa được nhiều nguyên liệu thực phẩm nên đối với khu vực này bạn cần có hướng thiết kế hợp lý, sắp xếp cho không gian nhà bếp phải luôn gọn gàng, ngăn nắp.
  • Và đảm bảo phải an toàn từ khau bảo quản, sơ chế thực phẩm cho đến khau nấu nướng, chế biến món ăn.
  • Không gian nhà bếp phải đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiện đại.
  • Thiết bị cần sử dụng, gồm có các loại bếp nấu inox công nghiệp, bàn inox, tủ nấu cơm inox, chậu rửa inox, quầy pha chế inox, xe đẩy, thiết bị lạnh công nghiệp, máy rửa chén, hút khói công nghiệp…
  • Với các thiết bị sử dụng nên chọn thiết bị inox vì chúng có độ bền cao, an toàn vệ sinh, đảm bảo đẹp và hiện đại.
bếp nấu công nghiệp
bep-nau-cong-nghiep

Tin liên quan:  Tìm hiểu về mô hình bếp inox nhà hàng 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://thietbibepcongnghiep.net.vn/

Bài viết liên quan