Xem tất cả 2 kết quả

CHUYÊN CUNG CẤP DỤNG CỤ THIẾT BỊ INOX CÔNG NGHIỆP

Các dụng cụ thiết bị inox có tầm quan trọng trong cuộc sống, và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, như phục vụ trong dân dụng, công trình công cộng, y tế,…

Đặc biệt, trong thời kỳ 4.0 hiện đại, các dụng cụ thiết bị càng có vai trò không thể thiếu, trong các mô hình bếp ăn công nghiệp,

Thiết bị inox
thiet-bi-inox

Sử dụng thiết bị inox với chất lượng cao và bền bỉ

Vì vậy, để tìm kiếm và lựa chọn đúng đơn vị chuyên thiết kế, cung cấp các dụng cụ, thiết bị inox chất lượng, uy tín là tiêu chí ưu tiên mà người tiêu dùng. các chủ đầu tư, quản lý bếp ăn nên chú trọng quan tâm nhất

Vật liệu dùng gia công dụng cụ, thiết bị bếp công nghiệp

Inox hay còn gọi là thép không gỉ, được chia thành 4 nhóm chính bao gồm: Thép không gỉ Austenitic, Thép không gỉ Ferritic, Thép không gỉ Duplex, Thép không gỉ Martensitic.

Trong đó, thép không gỉ Austenitic, cụ thể là dòng inox 304 là loại inox chuyên dụng để sử dụng gia công, sản xuất ra các dụng cụ

Thiết bị inox chất lượng cao vì có các ưu điểm:

  • Khả năng chống ăn mòn cao
  • Chịu được nhiệt độ cao
  • Tính chịu lực cao
  • Không bị nhiễm từ
  • Mềm dẻo, dễ uốn, dễ hàn nên thích hợp để gia công sản xuất ra các dụng cụ
  • Thiết bị inox: bàn inox, kệ inox, tủ inox, bếp inox,…
Công ty sản xuất thiết bị inox
cong-ty-san-xuat-thiet-bi-inox

Sử dụng các thiết bị inox trong các khu bếp công nghiệp hiệu quả

Các loại dụng cụ trong bếp công nghiệp

Bếp Á công nghiệp: gồm 2 dòng bếp xào và bếp hầm

Bếp Á kiềng tô đơn, đôi, 3 họng với bếp Á kiềng bánh ú đơn, đôi, 3 họng sử dụng khi xóc chảo nhiều, và chủ yếu phục vụ các món xào. tuỳ vào nhu cầu sử dụng có thể thiết kế thêm phần gáy

Thiết bị inox sử dụng phổ biến

  • Tuỳ theo vị trí bố trí, mà kệ được thiết kế theo dạng treo tường, dạng đứng,…
  • Hoặc tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà phân thành 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng,….
  • Tủ inox: Tủ của lùa, tủ cửa mở 2 cánh, tủ cửa kính,.. với số lượng tầng khác nhau hoặc có kệ giữa
  • Tủ hấp cơm công nghiệp: bao gồm tủ hấp cơm 30 kg gạo phục vụ 150 người
  • Tủ hấp cơm 50kg phục vụ 250 người, tủ hấp cơm 80kg phục vụ 400 người
  • Tủ hấp cơm 100kg phục vụ 500 người
  • Tủ hâm nóng thức ăn: có 2 dòng là tủ hâm nóng khay điện trở khô,
  • Tủ hâm nóng khay GN bằng hơi nước
Thiết bị inox nhà bếp
thiet-bi-inox-nha-bep

Bên cạnh đó, còn có các dụng cụ, thiết bị phụ trợ trong bếp công nghiệp như: hệ thống chụp hút khói, khử mùi, hộp lọc tách dầu mỡ 3 ngăn, thùng đá inox,…

Các đặc tính của dụng cụ inox

  • Độ cứng cao
  • Độ đàn hồi cao
  • Độ dẻo cao: dễ uốn và dễ cán.
  • Sức bền kéo đứt cao.
  • Độ bền nóng cao.
  • Không bị từ tính
  • Khả năng hóa bền rèn cao.
  • Chống chịu ăn mòn cao hơn
  • Khả năng chịu được nhiệt độ cao.

Nhu cầu sử dụng các dụng cụ, thiết bị inox hiện nay

Đặc biệt là các chủ đầu tư, quản lý các hệ thống bếp ăn công nghiệp, chuyên dụng và bếp nhà hàng- khách sạn hiện đại.

Lợi ích sử dụng các dụng cụ, thiết bị inox

Việc sử dụng các dụng cụ, thiết bị trong khu bếp công nghiệp, thật sự là giải pháp thông minh cho các chủ đầu tư vì các dụng cụ. thiết bị có nhiều ưu điểm vượt trội:

Chống gỉ sét cao: Với đặc tính chống gỉ sát cao, nên dù thường xuyên tiếp xúc với nước, các dụng cụ, thiết bị vẫn cho độ bền rất cao theo thời gian

Độ sáng bóng: Với độ sáng bóng, các dụng cụ, thiết bị inox sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp khu bếp phần sang trọng và sạch sẽ

Thiết bị inox y tế
thiet-bi-inox-y-te

>> Quý khách có thể xem thêm về các mẫu thiết bị inox hùng cường uy tín

Thiết kế linh hoạt, tinh tế: Có sự kết hợp các bánh xe để dễ di chuyển, hoặc tăng đơ điều chỉnh độ cao phù hợp với người sử dụng
Thuận tiện cho việc vệ sinh: các dụng cụ, thiết bị thường được thiết kế theo dạng rời, và bề mặt trơn nhẵn nên cũng dễ dàng vệ sinh, làm sạch.

Đơn vị cung cấp dụng cụ, thiết bị inox chất lượng tại TP.HCM

Đội ngũ chuyên viên tư vấn thiết kế, sản xuất, lắp đặt giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết
Đội ngũ nhân viên, chăm sóc khách hàng năng động, lịch sựu và tận tình
Thiết kế, gia công các sản phẩm theo yêu cầu rieengc ủa khách hàng

Có chính sách bảo hành, bảo trì các sản phẩm
Gía cả cạnh tranh tương xứng với giá trị sản phẩm

Quy trình thiết kế các dụng cụ inox

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng
  • Bước 2: Phân tích yêu cầu khách hàng
  • Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế thiết bị
  • Bước 4: Gửi bản vẽ, trao đổi chỉnh sửa hoàn thiện
  • Bước 5: Chốt lại bản vẽ với khách hàng
  • Bước 6: In và gửi bản vẽ, bàn giao xuống bộ phận sản xuất

Quy trình gia công các dụng cụ inox

Tất cả các bản vẽ thiết kế các dụng cụ, thiết bị inox sẽ được bàn giao qua xưởng sản xuất. sau đó được quản đốc xưởng kiểm tra số liệu kỹ thuật kỹ lưỡng, rồi mới cho tiến hành sản xuất theo quy trình các khâu

Thiết bị kệ song inox
thiet-bi-ke-song-inox

Bước 1: Cắt inox thành các mảng đúng kích thước kỹ thuật
Bước 2: Chấn gấp các mảnh inox đúng kích thước kỹ thuật
Bước 3: Cắt góc cạnh cho các mảng inox
Bước 4: Kết nối các mảng inox, thành các chi tiết nhỏ của thiết bị , rồi mới kết nối các chi tiết nhỏ ấy thành sản phẩm tổng thể. bằng phương pháp hàn TIG, che mối hàn bằng khí Argon
Bước 5: Sản phẩm tổng thể sẽ qua khâu làm nguội, để đánh bóng bề mặt bằng máy tân tiến
Bước 6: Có thể xem là thành phẩm và được đem đi vệ sinh, làm sạch bầng nước xà phòng và bọc ni lông PE cẩn thận, và chỉ chờ trao đến tay khách hàng

Bí quyết bảo quản dụng cụ, thiết bị inox bền đẹp

Thường xuyên vệ sinh các dụng cụ, thiết bị sau mỗi lần sử dụng và theo định kỳ
Sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dùng khi vệ sinh các dụng cụ, thiết bị inox

Tránh sử dụng các vật nhọn để chùi rửa các dụng cụ, thiết bị inox vì sẽ làm bề mặt bị trầy xước và mất độ sáng bóng
Đối với các thiết bị bàn thao tác, dùng chặt thái thực phẩm, nên thiết kế thêm tấm Cemboard để tăng tính chịu lực cho sản phẩm.

Thiết bị inox trong mô hình bếp công nghiệp

Nhất là phân biệt giữa khu sơ chế, và khu chế biến thức ăn từ đó tánh sự nhầm lẫn thức ăn sống và chín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thiết bị vệ sinh inox 304
thiet-bi-ve-sinh-inox-304

Khu bếp nấu:
Lắp đặt các line bếp:
Bố trí một số loại bếp Á công nghiệp đặc trưng như: Bếp Á có quạt thổi, bếp Á không có quạt thổi, bếp Á đôi, bếp Á 3 họng,…hoặc các dòng bếp Âu như: bếp Âu 4 họng, 6 họng, bếp Âu có lò nướng, bếp rán bề mặt (rán nhăn, rán phẳng), rán nhúng, bếp nướng than nhân tạo…

Tùy thuộc vào công suất sử dụng các loại bếp, để chủ đầu tư lựa chọn số lượng các loại bếp trên đảm bảo mức chi phí tốt nhất.

Hệ thống tủ hấp cơm, tủ hâm nóng thức ăn, lò nướng khác:

Tùy thuộc nhu cầu sử dụng, sẽ có một số loại thiết bị inox hỗ trợ khác như: Tủ hấp cơm công nghiệp, tủ hâm nóng thức ăn, lò hấp nướng đa năng, lò nướng đối lưu…

Lắp đặt hệ thống chụp hút khói, hút mùi nằm phía trên của line bếp và sử dụng motor quạt hút khí nóng , CO2, mỡ và các chất độc hại ra ngoài

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp, cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Hotline: 0937.39.38.38
Email: http://thietbibepcongnghiep.net.vn/