Thiết bị bếp nhà hàng và cách giữ vệ sinh

Thiết bị bếp nhà hàng và cách giữ vệ sinh

Inox Hùng Cường với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà bếp nhà hàng, khách sạn căng tin trường học, cung cấp thiết bị bếp, máy rửa chén, thiết bị Gas. tủ đông công nghiệp, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế lắp đặt các thiết bị bếp nhà hàng phù hợp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

 

http://thietbibepcongnghiep.net.vn/thiet-bi-bep-nha-hang/

 

Hệ thống thiết bị bếp nhà hàng ứng dụng trong hiện nay

Hiện nay các quy định về nhập khẩu thiết bị bếp, tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn với thiết bị trong lĩnh vực thức ăn nhìn chung vẫn chưa cụ thể vì thế chất lượng các thiết bị trên phân khúc còn trôi nổi.

Nên khi mua các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng chúng ta phải xem trên thiết bị có một số nhãn dán nào ý nghĩa là gì, các chứng nhận lưu thông kèm, ý nghĩa của chúng là gì, công năng của từng loại ra sao để lựa chọn cho phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Dưới đây là những thông tin hữu ích khi các bạn lựa chọn các sản phẩm thiết bị nhà hàng an toàn và cách vệ sinh phòng chống các mầm móng bệnh .

thiết bị bếp nhà hàng
thiet-bi-bep-nha-hang

Quy định đối với nhà bếp 

  • Quy Trình Thiết Kế Bếp bảo đảm không lây nhiễm chéo giữa thực phẩm chưa qua chế biến
  • Và thực phẩm đã qua chế biến, nên phân 2 khu vực này riêng biệt.
  • Cung cấp đủ lượng nước đạt quy chuẩn kỹ thuật, nước sạch phục vụ việc chế biến, kinh doanh.
  • Có dụng cụ thu gom, chứa đựng rác thải.
  • Cống rãnh ở khu vực cửa hàng, nhà bếp phải thông thoát
  • Không ứ đọng, luôn có lịch dọn dẹp cho cống rãnh nhà bếp.
  • Nhà ăn thông thoáng, mát, đủ ánh sáng tự nhiên
  • Duy trì chế độ vệ sinh sạch sẽ, có biện pháp để ngăn ngừa côn trùng và động vật gây hại xâm nhập.
  • Có thiết bị bảo quản thực phẩm, nhà vệ sinh
  • Rửa tay và thu dọn chất thải, rác thải hàng ngày sạch sẽ.
thiết bị nhà bếp
thiet-bi-nha-bep

Thiết bị bếp nhà hàng chuyên dụng

  • Đối với thiết bị bếp nhà hàng thì các dụng cụ, thiết bi bếp, đồ chứa đựng cần riêng cho thực phẩm sống và thực phẩm chín.
  • Dụng cụ nấu nướng, chế biến phải bảo đảm an toàn vệ sinh.
  • Dụng cụ phục vụ suất ăn phải được làm bằng vật liệu an toàn, rửa sạch, giữ khô.

Sức khoẻ, kiến thức và thực hành của người trực tiếp sản xuất

Sử dụng thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm phải rõ nguồn gốc và bảo đảm an toàn, lưu mẫu thức ăn: Phải có hợp đồng nguồn cung cấp thực phẩm an toàn, thực hiện kiểm thực 3 bước và chế độ lưu mẫu thực phẩm 24 giờ…

Đó là những thông tin hữu ích giành cho các bạn. Inox Hùng Cường luôn cam kết đưa cho các bạn những sản phẩm chất lượng và than thiện trong cuộc sống.

thiết bị bếp inox
thiet-bi-bep-inox

Bài viết liên quan: Bếp công nghiệp những thiết bị chuyên dụng, hiện đại

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp…

Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://thietbibepcongnghiep.net.vn/

Bài viết liên quan