Thiết bị bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao trong nhà hàng

Quy trình và cách lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp

đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao trong nhà hàng

Bếp công nghiệp là một hệ thống thiết bị bếp công nghiệp được sản xuất và lắp đặt đúng tiêu chuẩn, nhằm mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm với số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn để phục vụ cho nhiều người.

thiết bị bếp inox
thiet-bị-bep-inox

 

>>> Xem thêm: http://thietbibepcongnghiep.net.vn/thiet-bi-bep-au-cong-nghiep/

Lưu ý đảm bảo an toàn cho bếp công nghiệp

– Để hạn chế sự nhiễm khuẩn có thể xảy ra các quy trình trong khu bếp công nghiệp được khép kín, từ khâu sơ chế thức ăn đến khi thức ăn được hoàn thành và đưa đến người sử dụng.
– Mỗi một nhà hàng– khách sạn điều có những đặc thù riêng, cũng như quy mô, kích thước, không gian khác nhau nên việc lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp sao cho phù hợp là rất quan trọng. Để có một hệ thống bếp ăn công nghiệp đạt tiêu chuẩn tốt về chất lượng, vận hành tốt thì chúng ta cần tìm đến sự giúp đỡ , tư vấn của các chuyên gia về thiết kế bếp ăn công nghiệp, cũng như các thiêt bị bếp công nghiệp.

Chúng ta nên lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp trong nhà hàng như thế nào cho phù hợp .

Đối với nhiều nhà hàng

Khu bếp thực sự là trái tim của nhà hàng , nơi luôn tràn đầy mùi thơm hấp dẫn và những món ăn đẹp mắt. Để có được điều đó ngoài có một người bếp trưởng tài hoa thì chúng ta cần trang bị cho khu bếp những thiết bị bếp công nghiệp như: bếp xào, bếp hầm, tủ nấu cơm công nghiệp, bếp chiên nhúng, tủ đông bảo quản thực phẩm, tủ bàn thớt có ngăn trữ đông…ngoài ra thì còn có : chậu rửa công nghiệp, giá kệ inox, khay inox, xe đẩy thức ăn, bàn mát, bàn lạnh, máy rửa bát dĩa, tủ sấy bát dĩa….

thiết bị bếp inox công nghiêp
thiet-bi-inox-cong-nghiep

Cần chuẩn bị các thiết bị nếu nhà hàng có xu hướng kinh doanh món Âu

  • Ngoài ra nếu nhà hàng bạn muốn kinh doanh các món Âu thì sẽ có các thiết bị bếp Âu riêng như : bếp âu có lò nướng hay không có lò nướng, bếp chiên nhúng, bếp rán mặt phẳng…Hay các món Á, món trung,… điều có các thiết bọi bếp riêng biệt.
  • Vì vậy, nếu bạn là lần đầu tiên kinh doanh nhà hàng hay đầu tư, thì chúng ta nên tìm đến những chuyên gia tư vấn về các thiết bị bếp công nghiệp, để được biết rõ hơn về việc lựa chọn cũng như thiết kế.
  • Để tránh một số sự cố bất ngờ xảy ra trong lúc chúng ta nấu nướng như bếp hư, hay bị rò rỉ…chúng ta nên chọn các thiết bị đảm bảo về chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dể sử dụng và tiện lợi cho quá trình vệ sinh lâu dọn.

>>>> Tin liên quan: Những lưu ý khi thực hiện thiết kế hệ thống bếp nhà hàng

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

  • Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
  • Tel: (028)66.840.844 – (028)22 400 007
  • Hotline: 0937 39 38 38
  • Email: lienhe@inoxhungcuong.com
  • Website: http://thietbibepcongnghiep.net.vn/
Bài viết liên quan