Các yêu cầu bố trí các thiết bị bếp công nghiệp phù hợp

Các yêu cầu trong bố trí các thiết bị bếp công nghiệp phù hợp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp ngày càng nhiều, bởi đây là thiết bị giúp mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. 

Hệ thống thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng phổ biến cho các khu bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn…nơi chuyên phục vụ các món á. 

Nhưng khi chọn thiết bị bếp công nghiệp chất lượng, Quý khách cũng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn cho khu bếp những thiết bị đảm bảo chất lượng và đạt công xuất phù hợp để đáp ứng tốt cho quá trình sử dụng. 

Bên cạnh đó, Quý khách có thể liên hệ đến Công ty TNHH Inox Hùng Cường để có thể được hỗ trợ và chọn những thiết bị bếp á phù hợp với căn bếp và nhu cầu sử dụng của nhà hàng.

>>>> Xem thêm: http://thietbibepcongnghiep.net.vn/thiet-bi-bep-au-cong-nghiep/

bo-tri-bep-cong-nghiep
bo-tri-bep-cong-nghiep

Tìm hiểu về thiết bị bếp công nghiệp

 • Ngày nay, thiết bị bếp công nghiệp inox đang được sử dụng mạnh vì thế mà chúng được bán rộng rãi trên thị trường, có nhiều loại khác nhau, đa dạng về mẫu mã, kích thước và công suất. Nên tùy vào quy mô kinh doanh của nhà hàng, khách sạn mà lựa chọn hệ thống bếp á phù hợp.
 • Thiết bị bếp được làm hoàn toàn toàn bằng inox. Vì vậy đảm bảo an toàn về vệ sinh thực phẩm, có độ bền cao, không sợ bị oxy hóa gây nhiễm độc, chịu nhiệt tốt nên khi sử dụng cho quá trình nấu nướng, chế chế, chứa đựng thực phẩm không sự gây nhiễm độc, nhiễm khuẩn cho thực phẩm nên an toàn vệ sinh tuyệt đối.
 • Luôn đẹp, sang trọng với màu sắc luôn sáng bóng.
 • Không khó khăn và mất nhiều thời gian cho công tác làm vệ sinh cho thiết bị.
  Ngoài ra khi sử dụng thiết bị bếp cho nhà hàng hoàn toàn từ những thiết bị bằng inox sẽ làm cho khu bếp mang tính chuyên nghiệp hơn.
mo-hinh-bep-cong-nghiep
mo-hinh-bep-cong-nghiep

Tin liên quan: Những điều cần biết về bếp inox công nghiệp

Các yêu cầu trong bố trí các thiết bị bếp công nghiệp phù hợp

Với hệ thống thiết bị bếp công nghiệp thì gồm có nhiều loại, mỗi loại có công dụng và chức năng khác nhau, sử dụng cho công việc khác nhau.

Đối với một khu bếp á thì cần đảm bảo được đầy đủ các thiết bị bếp như: chậu rửa inox, bàn inox, ghế inox, kệ – giá, xe đẩy. hệ thống hút khói để xử lý khí thải trong nhà bếp, thiết bị tủ lạnh công nghiệp hoặc kho bảo quản lạnh…

Các thiết bị bếp nấu như bếp á đôi, bếp hầm, bếp xào, bếp chiên, bếp nướng…

Khi bố trí, sắp xếp các thiết bị bếp công nghiệp cần phải gọn gàng, phân bổ đều cho từng khu vực và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từ khu vực như vậy mới thuận tiện cho quá trình sử dụng.
Đảm bảo được lắp đặt đúng quy trình kỹ thuật, chọn nơi lắp đặt phù hợp, dễ sử dụng và an toàn cho người sử dụng trong suốt quá trình làm việc.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

 • Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
 • Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
 • Hotline: 0937.39.38.38
 • Email: lienhe@inoxhungcuong.com
 • Website: http://thietbibepcongnghiep.net.vn/
Bài viết liên quan